HOTLINE: 0888871881

Tin tức

5 tính năng dự kiến sẽ có trên điện thoại iPhone thế hệ mới

Ngày đăng: 10:13:09 05-02-2018 - Lượt xem: 79

5 tính năng dự kiến sẽ có trên điện thoại iPhone thế hệ mới


Đã sang tháng 2/2018, đã có những tin đồn về điện thoại iPhone sắp tới. Mặc dù vẫn chưa có tin chính thức từ Apple nhưng đã có rất nhiều dự đoán từ các chuyên gia. Dưới đây là danh sách 5 tính năng có thể hiện diện trên phiên bản kế nhiệm iPhone X năm 2018 Tường Ngọc iPhone Phú Yên tham khảo từ Business Insider.

1. Khắc phục lỗi trên iPhone X

Dù là điện thoại cao cấp nhưng iPhone X đã gặp không ít vấn đề lúc mới ra. Đầu tiên là tình trạng burn – in màn hình OLED. Thêm nữa, iphone X cũng gặp trục trặc về âm thanh, đã được khắc phụ qua bản cập nhật phần mềm. Do đó, thế hệ thứ hai của iPhone X nhiều khả năng sẽ không còn những lỗi trên.


 
2. Thiết kế

Thiết kế của iPhone X hiện nay có thể nói là toàn diện nhất trong các dòng điện thoại iPhone. Thiết kế này có thể sử dụng thêm vài năm nữa. Như bạn có thể thấy từ iphone 6 đến iPhone 8 thì thiết kế tương tự nhau chỉ khác một số điểm.

3. Thêm hình ảnh động Animoji

Animoji được xem là một tính năng nổi bật trên iPhone X nhưng vẫn còn khá hạn chế vì chỉ có thể dùng với những người có iPhone X còn chưa tương thích với những mẫu iPhone đời cũ. Hy vọng Apple sẽ thêm một số tính năng mới cho Animoji, đem chúng tới nhiều thế hệ iPhone cũ hơn.
 

4. Cải thiện chế độ chân dung 

Rõ ràng, các tính năng chụp ảnh chân dung của iPhone X rất thú vị nhưng chỉ hữu ích khi người dùng sử dụng hiệu ứng. Thêm nữa, chế độ Portrait Light vẫn còn ở bản thử nghiệm beta, người dùng sẽ phải chờ bản nâng cấp ở iPhone thế hệ tiếp theo.

5.tối ưu hóa ứng dụng

Iphone X với thiết kế với cái “tai thỏ” khiến cho nhiều ứng dụng không dùng được như mong muốn. Thiết kế mới của iPhone X dự đoán có thể được dùng thêm vài năm nữa chính vì thế chắc chắn sẽ có sự cải tiến để tối ưu hóa ứng dụng để có những trải nghiệm tốt hơn.

Nếu bạn chưa tìm được thì hãy đến với di động Tường Ngọc. Chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn, Tường Ngọc chuyên cung cấp giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus chính hãng uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Phú Yên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tìm đến cửa hàng chúng tôi.

Xem thêm: Giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ Phú Yên

Xem thêm: Âm mưu thực sự của Apple khi thiết kế "tai thỏ" trên iPhone X

Xem thêm: Có nên mua iPhone 5/5s vào cuối năm 2017?

BÌNH LUẬN

Xem thêm

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!