HOTLINE: 0888871881

Tin tức

Làm Thế nào để thoát Facebook Messenger trên điện thoại iPhone

Ngày đăng: 09:25:33 21-02-2018 - Lượt xem: 82

Làm Thế nào để thoát Facebook Messenger trên điện thoại iPhone 


Nếu bạn đang dùng iPhone và bạn có sử dụng ứng dụng Facebook Messenger thì bạn sẽ nhận ra ứng dụng không có nút Log Out. Việc này đôi khi sẽ làm trải nghiệm ứng dụng cua bạn không được như ý muốn. Nếu dùng điện thoại Android bạn có thể xóa dữ liệu chứ iPhone nếu đăng nhập là dính luôn, làm sao để thoát Messenger không chỉ trên iPhone mà các thiết bị iOS khác?
 

Cách đơn giản nhất mà chắc hẳn ai cũng biết đó là xóa ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone, sau đó cài lại và đăng nhập tài khoản khác. Nhưng nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc thì có vẻ cách này sẽ khiến rất mất thời gian

Cách thứ hai là dùng tính năng Switch Account ( Chuyển đổi Tài Khoản) trong ứng dụng, đăng nhập vào một tài khoản khác để bỏ tài khoản cũ!! Nếu bạn chỉ có một tài khoản Facebook thì cách này khó rồi. Do đó iPhone Phú yên Tường Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách thoát Facebook Messenger thông qua mẹo quản lý session của Facebook

Bước 1: Nếu có cài ứng dụng Facebook thì bạn mở ứng dụng Facebook lên. Từ giao diện chính, bạn bấm vào nút có ba gạch ngang ở góc dưới bên phải (nút menu), kéo xuống dưới cùng tìm và chọn Settings -> Account Settings (tiếng Việt là Cài đặt > Cài đặt tài khoản)
 

Các thiết bị mà tài khoản bạn đã đăng nhập
Bước 2: Chọn mục Security (Bảo mật). Sau đó vào Active session. Bạn để ý chỗ mục Where you’re logging in (Nơi bạn đã đăng nhập), ngoài mục có chữ Active now (Đang hoạt động) màu xanh, bạn xem mục có chữ Messenger chính là session mà bạn đang dùng cho Facebook Messenger. Bạn hãy bấm vào nút X và chọn Log out (Đăng xuất).

Đăng xuất tài khoản thành công
Lúc này bạn vào lại Facebook Messenger sẽ thấy tài khoản của bạn đã bị thoát ra rồi

Xem thêm: Giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ Phú Yên

Xem thêm: Âm mưu thực sự của Apple khi thiết kế "tai thỏ" trên iPhone X

BÌNH LUẬN

Xem thêm

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!