HOTLINE: 0888871881

Tin tức

Làm thế nào sửa nút HOME ảo bị liệt trên điện thoại iPhone

Ngày đăng: 09:58:28 10-02-2018 - Lượt xem: 82

Làm thế nào sửa nút HOME ảo bị liệt trên điện thoại iPhone

 
Đối với những người sử dụng iphone thì nút HOME ảo không còn gì quá xa lạ. Bởi đây là một tính năng độc đáo mà ít dòng điện thoại nào có sẵn. Tuy nhiên khi có lỗi nút HOME ảo iPhone không di chuyển được lại khiến nhiều người không thể sử dụng toàn bộ những tính năng thú vị của nút HOME ảo này cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị. Hãy cùng Tường Ngọc iPhone Phú Yên tìm hiểu nhé.
 
Một lợi ích khi bạn sử dụng nút HOME ảo này là bạn sẽ hạn chế phải nhấn nút HOME cứng trên các máy iPhone, từ đó giúp giảm được việc hỏng nút HOME cứng do nhấn quá nhiều

Chúng ta có các biện pháp sửa nút HOME ảo iPhone như sau:

1. Khởi động lại thiết bị và kích hoạt lại nút Home ảo
 

Nếu như bạn đang sử dụng bình thường mà tự dưng nút HOME ảo trên màn hình iPhone chúng ta không thể di chuyển cũng như thực hiện được bất kỳ thao tác này. Thì lúc này các bạn nên lựa chọn thực hiện khởi động lại thiết bị của mình. Sau đó hãy thử kích hoạt lại nút Home ảo trên iPhone của bạn để kiểm tra xem đã khắc phục được tình trạng nút HOME ảo không di chuyển được trên iPhone này chưa?

2. Cập nhật iOS mới


Sau khi khởi động lại máy và kích hoạt lại nút HOME nhưng vẫn không khắc phục được thì bạn hãy kiểm tra lại phiên bản iOS của bạn. Một số phiên bản iOS sẽ có tình trạng nút HOME ảo iPhone không di chuyển được, hay thậm chí là đơ, lag khiến bạn không thể sử dụng nút Home ảo một cách bình thường. Và cách khắc phục đơn giản nhất với tình trạng này đó chính là bạn hãy cập nhật iOS mới hơn phiên bản bạn đang dùng hiện tại.

Xem thêm:  Giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ Phú YênBÌNH LUẬN

Xem thêm

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!