HOTLINE: 0888871881

Tin tức

Những nguyên nhân gây hao pin trên iPhone X

Ngày đăng: 10:09:49 29-01-2018 - Lượt xem: 85

Những nguyên nhân gây hao pin trên iPhone X iPhone X hiện nay đang HOT trên thị trường với những ưu điểm vượt trội về thiết kế đẳng cấp, cấu hình mạnh mẽ và tính năng hiện đại. Tuy nhiên, cho dù là một chiếc smartphone cao cấp thì iPhone X cũng chẳng thể nào không có một số yếu điểm. Trong đó có tình trạng iPhone X hao pin. Nguyên nhân do đâu và giảm thiểu tình trạng đó thế nào, hãy cùng Tường Ngọc iPhone Phú Yên tìm hiểu nhé.


Nguyên nhân iPhone X hao pin


1. Do là một chiếc điện thoại mới nên khi mua về thì nhiều người sẽ trải nghiệm nó trong một thời gin dài, chạy nhiều tính năng. Chính vì vậy đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây hao pin.

2. Cũng như các điện thoại khác, trên iPhone X có nhiều ứng dung gây hao pin như Facebook, Messenger,... Hoặc nhiều người có sở thích để ảnh động làm nền hay chỉnh màn hình quá sáng vô tình làm điện thoại tụt pin nhanh.


3.Một lý do nữa nhiều người mắc phải nữa là cách sạc pin cho iPhone X, bạn sử dụng đến khi điện thoại hết pin tắt nguồn, sạc khi còn nhiều pin, vừa sạc vừa chơi game,.... Đây chính là những các sạc pin sai dễ dẫn đến hiện tượng chai pin, làm giảm hiệu năng máy và thời gian sử dụng 

4. Pin, IC nguồn hoặc một bộ phận nào đó của iPhone X đã bị hư hỏng trong thời gian bạn sử dụng máy. Đây là một tình trạng khá nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm của bạn.


Cần làm gì để kéo dài thời gian sử dụng điện thọai iPhone?


ĐẦu tiên bạn nên xem lại tần suất sử dụng điện thoại của mình, bạn chỉ nên sử dụng khi cần thiết và không nên dùng quá lâu vừa hao pin vừa ảnh hưởng sức khỏe.

Gỡ cài đặt những ứng dụng không cần thiết có trong iPhone X, tắt bỏ các tính năng/ứng dụng hoạt động ngầm, ngắt bỏ các kết nối như 3G, 4G, Bluetooth, Wifi, GPS,… khi không sử dụng.


– Bạn nên sạc pin cho iPhone X khi máy báo pin yếu, rút sạc khi máy báo pin đầy và không sử dụng máy trong quá trình sạc pin. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo luôn sạc pin cho máy bằng nguồn điện ổn định, bộ sạc chính hãng và chất lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Phú Yên thì việc lựa chọn một nơi bán iPhone chính hãng Phú Yên uy tín với mức giá tốt nhất không dễ dàng. Mua iPhone ở đâu rẻ nhất Phú Yên? ở đâu uy tín?
 
Nếu bạn chưa tìm được thì hãy đến với di động Tường Ngọc. Chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn, Tường Ngọc chuyên cung cấp giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus chính hãng uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Phú Yên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tìm đến cửa hàng chúng tôi.


Xem thêm: Giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ Phú Yên
Xem thêm: Âm mưu thực sự của Apple khi thiết kế "tai thỏ" trên iPhone X
 BÌNH LUẬN

Xem thêm

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!