HOTLINE: 0888871881

Tin tức

Tại sao nhiều người lại yêu thích điện thoại iPhone?

Ngày đăng: 16:54:31 24-01-2018 - Lượt xem: 90

Tại sao nhiều người lại yêu thích điện thoại iPhone?Thời kì công nghệ hiện đại, không thể phủ nhận sự phát triển vượt trội của điện thoại. Vài năm gần đây, điện thoại đã nâng tầm lên thành smartphone – điện thoại thông minh. Hơn thế nữa, không chỉ nằm ở giới hạn là phương tiện liên lạc thông dụng và còn giúp người dùng kết nối với mọi người trên toàn thế giới thông qua Internet, giải trí cũng như nhiều mục địch khác.

Dựa vào nhu cầu ngày càng cao, nhiều thương hiệu đã bắt đầu sản xuất smartphone đa dạng chức năng khác nhau. Hiện nay, smartphone có 3 hệ điều hành: IOS, Android, Winphone….Tuy nhiên, 2 hệ điều hành thông dụng được nhiều người ưa chuộng là IOS thuộc độc quyền thương hiệu iPhone – Apple và Android của Samsung, Oppo, LG, Sony, Asus….

 
Tại sao nhiều người lại yêu thích điện thoại iPhone?


Cạnh tranh khốc liệt là thế, không thể phủ nhận sẽ có sự so sánh nhất định với 2 hệ điều hành này. Trên thực tế cho thấy, đa phần người tiêu dùng ưa chuộng iPhone không chỉ bởi ở hệ điều hành hoàn hảo mà thiết kế còn được đánh giá cao, mang vẻ đẹp cao cấp, thời thượng…Tuy nhiên, so với mức giá thì iPhone thuộc tầm cao. Nhưng đó không phải là vấn đề mà các “tín đồ” iPhone bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPhone cho mình. Vậy tại sao nhiều người lại ưa chuộng iPhone như vậy?

 

3 đặc điểm nổi bật của iPhone

 

1. Dễ sử dụng, trải nghiệm vượt trộiTrên iPhone, mọi thao tác sử dụng đều được tối giản hóa hết mức có thể với mục đích để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng. Toàn bộ ứng dụng đều được đưa ra màn hình chính gọn gàng, chỉ một nút home duy nhất, kết hợp với các thao tác vuốt để chuyển. Với iOS, mọi thứ chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn thế.

 
Tại sao nhiều người lại yêu thích điện thoại iPhone?
 

2. Thiết kế hướng đến người dùng


Nếu bạn thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, bạn sẽ thấy điện thoại Android rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Điểm khiến iPhone đặc biệt chính là cảm giác cầm trên tay. Mọi chi tiết đều khít với nhau một cách hoàn hảo, không có chi tiết dư thừa, mang đến cảm giác cầm nắm cực thoải mái mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường đạt được.

3. Hiệu năng mạnh mẽ, hoạt động ổn định


Thế hệ iPhone mới mạnh hơn thế hệ cũ như thế nào, bao nhiêu phần trăm, đó là những điểm chính là Apple thường truyền đạt đến người dùng khi nói về cấu hình sản phẩm. Còn cấu hình lại chính là điểm mà hầu hết các nhà sản xuất thiết bị Android đánh mạnh khi giới thiệu sản phẩm.

 
Tại sao nhiều người lại yêu thích điện thoại iPhone?

4GB RAM, 6GB RAM, vi xử lý mạnh mẽ hàng đầu với 4 nhân, 6 nhân, 8 nhân… Còn Apple vẫn chỉ “lẹt đẹt” với vi xử lý 2 nhân và tối đa 2GB RAM trên iPhone 6S hay mới đây là 4 nhân và tối đa 3GB RAM trên iPhone 7 Plus. Vậy hiệu năng của iPhone liệu có thua kém Android? Câu trả lời là không.

Mỗi hệ điều hành, mỗi nền tảng đều có thế mạnh riêng, và đều cùng được tạo ra với mục đích mang đến sự thuật tiện tối đa cho người dùng khi sử dụng hằng ngày. Với góc độ là 1 iFan thì không thể chối từ chiếc điện thoại iPhone “siêu phẩm”.

 
Tại sao nhiều người lại yêu thích điện thoại iPhone?


Nếu bạn cư ngụ tại Phú Yên muốn sở hữu chiếc iPhone cho mình, hãy đến với chúng tôi. Cửa hàng Di động Tường Ngọc chuyên bán iPhone chính hãng 5 5S 6 6S Plus 7 7 Plus 8 8 Plus X giá rẻ Phú Yên. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Xem thêm: Giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ Phú Yên
Xem thêm: 7 đặc điểm khiến iPhone 8 8 plus không thua kém iPhone X

BÌNH LUẬN

Xem thêm

Banner giữa 1
Banner giữa 2
Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!